Chiều dài dây Transmitter

Mô tả: với độ chính xác cao tương tự hoặc mã hóa kỹ thuật số

Việc xác định đo độ dài trong khoảng một đến vài mét là tốt nhất thực hiện bằng cách sử dụng giá tốt và đầu dò dễ tomount trên cơ sở các nguyên tắc đo dây rút.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: FSG
Ngày đăng: 06-05-2014

Chi tiết sản phẩm

Kết hợp với đo lường vấn đề của các ứng dụng công nghiệp, ví dụ như trên

  • cần cẩu, máy khoan và máy xúc
  • cấp bách, đấm và máy ép phun
  • đập tràn và cửa khóa
  • hệ thống đa cấp kệ rack và giai đoạn sân khấu
  • gỗ và máy đá làm việc và cũng trong
  • kỹ thuật công cụ, thiết bị y tế công nghệ cao, vv

Hệ thống đo chiều dài dây loạt SL 3000 đã chứng minh trong nhiều năm qua là rất đáng tin cậy, có khả năng đo độ dài lên đến 40 m với độ chính xác cao và độ tin cậy ngay cả trong môi trường vô cùng bụi bặm và ẩm.

Một trường hợp nhôm mạnh mẽ của mã IP IP 65 có trọng lượng nhẹ độ chính xác cao đo trống mà bằng phương tiện của một mùa xuân cơ chế kéo trở lại cực kỳ ổn định một lớp của một sợi dây thép rất linh hoạt với D. 1,35 mm là vết thương.

Trống đo lường, nằm trên một trục ren, di chuyển dây thẳng đo (ở vị trí bên phải) để dây ổ cắm ống hút qua đó đảm bảo độ chính xác cao, reel off tốc độ (tốc độ điều chỉnh) và độ tin cậy hoạt động.

Nếu một sợi dây đo mỏng hơn (để đo độ dài 5 m) được sử dụng, việc sử dụng vận chuyển trục chính tốn kém của trống đo cho phong trào dây sẽ không cần thiết. Đối với hầu hết các ứng dụng hai phiên bản có giá tốt trong loạt GS 80 và GS 130 có sẵn.

Tất cả các loại được trang bị với một tấm hỗ trợ với khớp nối hoặc đo đơn vị thiết bị cho các tập tin đính kèm của loạt truyền của chúng tôi năm 1023 và tất cả các hệ thống mã hóa thông dụng trong thương mại. Các bộ mã hóa chuyển đổi số vòng quay trống, đó là tỷ lệ thuận với chiều dài đo thành tín hiệu đo tương tự hoặc kỹ thuật số.

Tương tự đo các tín hiệu của bộ mã hóa vị trí góc là đầu ra như các biến thể của hiện tại với các tín hiệu của 4 - 20 mA.

Nếu một độ chính xác cao dẫn nhựa hoặc dây vết thương chiết được sử dụng tín hiệu tỷ lệ chiều dài có thể được xuất ra dưới hình thức một biến thể kháng với một tuyến tính 0,1%.

Kỹ thuật số đo các tín hiệu của quang điện tử mã hóa vị trí góc đang được sản lượng như đo bước, từng bước một trong hai hoặc hoàn toàn được mã hóa với giao diện CAN-Bus.

Phụ kiện mở rộng có sẵn cho các ứng dụng khác nhau và môi trường xung quanh, chẳng hạn như ổ cắm dây heatable, file đính kèm bàn chải cơ giới, cửa hút gió khí nén, dây dẫn ròng rọc vv (xem bảng dữ liệu "Phụ kiện: Dây dài Máy phát").